Nguyên nhân dẫn đến xu hướng giới tính thứ 3 và những biểu hiện dễ nhận biết

Những nguyên nhân dẫn đến xu hướng giới tính thứ 3 và những biểu hiện có thể nhận thấy ở đại đa số những người thuộc vào xu hướng giới tính này, dưới đây là những biểu hiện dễ nhận biết nhất.
Xu hướng tính dục về giới tính gần đây là một vấn đề được bàn tán khá sôi nổi trên các diễn đàn xã hội và trong đời sống hàng ngày. Với các xu hướng tính dục đồng tính, lưỡng tính, không có sự hấp dẫn về giới tính… đều được cho rằng khác bình thường. Tuy nhiên về vấn đề giới tính thứ 3 được quan tâm nhiều nhất và phổ biến nhất là xu hướng tính dục đồng giới, giới tính này được gọi là “Gay” trong ngôn từ tiếng Anh để sử dụng chỉ những người đồng tính nam. Đây là hiện tượng các chàng trai bị hấp dẫn bởi những người nam khác và có xu hướng đồng dục, những người thuộc về xu hướng tính dục này đang dần được công nhận bởi có nhiều giả thuyết liên quan đến nguyên nhân dẫn đến xu hướng giới tính này. Dưới đây gaysurrogacyagency.com chia sẻ với bạn những nguyên nhân và biểu hiện dẫn đến xu hướng giới tính này.

1/ Nguyên nhân xu hướng tính dục đồng giới:

Nguyên nhân bẩm sinh:

Có nhiều giả thuyết và nghiên cứu về xu hướng tình dục đồng giới là do hormon trong cơ thể, những người mang giới tính nam có hormon ostrogen quá mức sẽ nảy sinh ra những ảnh hưởng về tâm sinh lý cũng như về thể chất và thể lực. Nguyên nhân này được cho rằng ảnh hưởng từ rất sớm và có thể qua quá trình thay đổi gen hoặc di truyền. Các thống kê khác cho thấy nếu như trong gia đình hoặc những người cùng huyết thống có xu hướng tính dục này thì những người em anh trai rất dễ mắc phải xu hướng tính dục này kể cả họ sống trong môi trường và sự giáo dục khác nhau. Tuy nhiên chưa có kết luận nào có thể khẳng định chính xác về vấn đề này.

Đồng tính luyến ái

Quá trình phát triển tâm sinh lý:

Một giả thuyết khác cho rằng xu hướng tính dục được hình thành qua sự phát triển tâm sinh lý trong quá trình phát triển, sự ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh cũng là một trong những nguyên nhân gây nên xu hướng tính dục khác thường. Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học nói về nhu cầu tình dục của con người rất phức tạp,do vậy mà xu hướng tình dục đồng giới cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi môi trường xing quanh và tác động mạnh mẽ trực tiếp đến quá trình phát triển về tấm sinh lý, những người mắc phải xu hướng tâm lý xã hội này thường xuyên bị tác động bởi môi trường xung quanh.

2/ Có thể nhận biết Gay kín qua các biểu hiện:

Những người có xu hướng tính dục đồng giới thường có hai biểu hiện, một là họ thừa nhận bản thân họ là giới tính thứ 3, hai là họ che đậy rất kín kẽ. Tuy nhiên vẫn có những biểu hiện để có thể nhận biết họ. Tuy nhiên đây cũng chỉ là những biểu hiện bên ngoài và bạn không thể kết luận ngay họ thuộc giới tính gì.

Xu hướng đồng tính “gay”

Thói quen sử dụng toilet và nhà tắm:

Một biểu hiện dễ thấy ở những người có xu hướng tình dục đồng tính thường có thói quen sử dụng toilet đều không công khai bản thân, họ thường chọn sử dụng toilet và rất ít khi sử dụng bồn tiểu vì cảm giác không an toàn khi đi vệ sinh ở chốn đông người. Những người có xu hướng tính dục đồng giới thường có tính kỹ và sạch sẽ kỹ càng nên thường có xu hướng tắm rất lâu.

Am hiểu thời trang:

Hầu hết những người có xu hướng tình dục đồng giới thường hay quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài của họ, nên chính vì thế mà họ luôn có những sự yêu thích về thời trang bởi sự phong phú và sáng tạo. Họ rất thông minh và rất có đôi mắt thẩm mĩ trong lựa chọn trang phục và có phong cách thời trang riêng biệt. Họ có thể làm một style list cực kì thẩm mĩ.

Không thích bóng đá:

Những người có xu hướng tình dục đồng giới thường không có sự đam mê về bóng đá, thường là do thể trạng và thể lực không tốt bằng những chàng trai bình thường nên những hoạt động mạnh không thu hút được họ, cũng có những người sẽ cực kì ghét bóng đá.
Mê các ngôi sao trong làng giải trí:
Một số người có xu hướng tính dục đồng giới thường yêu thích và thần tượng những ngôi sao trong làng giải trí, chủ yếu là thần tượng những ngôi sao nữ. Họ học hỏi cách ăn mặc, phong cách thời trang của thần tượng và những cử chỉ, lời nói của họ.

Cử chỉ và tính cách:

Những người có xu hướng tính dục đồng giới nam thường có tính cách và những cử chỉ rất nhẹ nhàng, họ thích giao lưu với các bạn nữ và học cách trang điểm, chăm sóc da, gu thời trang và thường thích chung với sở thích của các bạn nữ. Họ thường rất nhã nhặn trong giao tiếp.

Những nguyên nhân và biểu hiện cơ bản của những người đồng giới có thể nhận biết bên ngoài, tuy nhiên đây còn là một vấn đề có nhiều tranh cãi và chưa được xã hội công nhận nhiều. Gần đây bộ Y tế cho ra thông tư mới về công nhận giới tính thứ 3, cũng như có nhiều nghiên cứu về xu hướng tính dục dành cho những người này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *