5 điểm khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ cực kì hài hước

Đàn ông và phụ nữ luôn có những đặc điểm khác nhau để có thể phân biệt và nhận dạng, có những điểm khác nhau giữa người đàn ông và phụ nữ cực kì hài hước mà bạn có thể quan sát được dưới đây:
Đàn ông và phụ nữ luôn có những đặc điểm khác nhau để có thể phân biệt và nhận dạng giới tính, chúng ta có thể quan sát qua hình dáng, tính cách, sở thích…để có thể nhận biết giới tính của họ. Sự phân biệt giới tính này được hình thành từ khi chúng ta còn ở trong bụng mẹ, qua quá trình phát triển và nhận thức chúng ta có thể quan sát, tìm hiểu và tìm ra những đặc điểm khác nhau giữa hai giới tính. Thực chất trong xã hội luôn tồn tại những “quy tắc ngầm” tách biệt và phân chia giới tính của chúng ta, có rất nhiều đặc điểm để phân biệt, dưới đây là 5 đặc điểm phân biệt giới tính đàn ông và phụ nữ hài hước nhất mà tạp chí gaysurrogacyagency chia sẻ với bạn:

1. Ngực:

Một quan sát đơn giản nhất có thể phân biệt phụ nữ và đàn ông là nhìn vào …bộ ngực của họ. Phụ nữ thường có bộ ngực phát triển còn ở đàn ông bộ phận này không phát triển. Tuy nhiên đặc điểm chung thú vị là cả hai giới đều có núm vú, các nhà khoa học lý giải rằng phụ nữ phát triển bộ phận ngực để thực hiện thiên chức làm mẹ và nuôi con đồng thời để thu hút phái mạnh, thể hiện ít nhiều khả năng sinh sản của mình. Đàn ông họ không sinh con cũng không nuôi con nhưng vẫn có núm vú là do các gen quy định núm vú đã được hình thành ngay trong bào thai, thậm chí hình thành từ trước khi gen quy định giới tính của phôi thai.

2. Giọng nói:

Giọng nói cũng được cho là một trong 5 đặc điểm khác nhau hài ước nhất của hai giới tính này. Trong khi đàn ông có giọng nói trầm ấm thì người phụ nữ lại sở hữu giọng nói thanh thoát nhẹ nhàng hơn. Cả hai giới tính đều được hình thành giọng nói giống như nhau, tuy nhiên với lớp sụn bao quanh thanh quản lớn hơn, nhô ra ngoài tạo thành yết hầu thì nam giới có giọng nói trầm hơn. Cao độ trong giọng nói của các giới liên quan đến lượng hormin trong cơ thể tiết ra, lượng hormon này có liên quan đến sự di truyền và khả năng sinh sản của con người. Người phụ nữ thường hay bị hấp dẫn bởi những người đàn ông có giọng trầm ấm, và ngược lại đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi người phụ nữ có giọng nói nhẹ nhàng, dịu dàng và thanh thoát.

Giọng nói ảnh hưởng đến tính hài hước của nam giới

3. Lông, tóc:

Vào khoảng thời gian phát triển của cơ thể, trong y học gọi là khoảng thời gian dậy thì. Trong khoảng thời gian này các đặc điểm về giới tính sẽ xảy ra khác biệt hơn. Nam giới có xu hướng mọc nhiều lông tóc trên cơ thể và đặc biệt phát triển ở bộ râu. Nữ giới cũng phát triển bộ phận lông tóc trên cơ thể tuy nhiên sự phát triển này nhẹ nhàng hơn so với nam giới. Theo các nhà nghiên cứu sở dĩ trong độ tuổi dậy thì đàn ông phát triển nhiều lông tóc và đặc biệt là bộ râu là do người đàn ông đó có lượng hormone androgen dồi dào, và thương đây chính là một đặc điểm thu hút nữ giới bởi sự quyến rũ được thể hiện trong đó. Tuy nhiên nếu người đàn ông phát triển lông tóc và râu quá sớm sẽ dễ bị hiện tượng hói sau này.

4. Sắc tố da:

Người đàn ông có làn da sậm luôn được cho là khỏe khoắn, mạnh mẽ và có sức khỏe tốt, hấp dẫn được phụ nữ, một người phụ nữ đẹp được cho là phải có làn da sáng, trắng, nhẹ nhàng và thanh thoát. Do vậy, những phản ánh về màu da trong thực tế và sự phát triển của con người trong độ tuổi dậy thì sẽ tạo nên xu hướng sắc tố về màu da và màu tóc khác nhau, phụ nữ sẽ có xu hướng phát triển màu da theo sắc tố sáng. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng việc tiếp xúc với estrogen trước khi ra đời và bằng một cách nào đó khiến cho việc tiếp xúc và thay đổi sắc tố da và lông tóc sáng hay sậm hơn.

5. Cơ bắp – đường cong cơ thể:

Cơ bắp nam giới dùng để hấp dẫn phụ nữ

Thông thường khi nói về sự hấp dẫn giới tính, người đàn ông luôn hứng về phát triển cơ bắp để hấp dẫn phái nữ bằng sự khỏe khoắn, rắn chắc và thân hình to lớn của mình. Phái nữ thường chú ý đến việc phát triển đường cong cơ thể với những thân hình nhỏ nhắn, các đường cong cơ thể quyến rũ. Thực chất trong quá trình phát triển ở độ tuổi dậy thì nam giới thường đốt cháy nhiều calo hơn, các chất dinh dưỡng bổ sung vào cơ thể để tập trung phát triển cơ bắp và hình thành thân hình vạm vỡ, rắn chắc, trong khi đó nữ giới thường có xu hướng chuyển đổi thức ăn thành các chất béo để bổ sung phát triển ở các vùng như ngực, mông, đùi để tạo nên những đường cong cơ thể. Tuy nhiên sự hình thành sự khác biệt giữa thân thể người đàn ông và ohuj nữ đều có vai trò khác nhau, người phụ nữ với vai trò sinh sản, chăm sóc con cái nên cần hông rộng và lượng mỡ thừa trong quá trình dưỡng thai và nuôi con, đàn ông có vai trò làm trụ cột cho gia đình và có sức khỏe để bươn chải, cạnh tranh với các cá thể khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *